Những ưu điểm nổi bật nên lựa chọn căn hộ chung cư Quận Tân Phú

Trong những năm trở lại đây, Quận Tân Phú ngày càng phát triển phồn thịnh với nhiều Khu đô thị mới mọc lên, nhiều dự án Bất Động Sản chung cư đang rầm rộ thực thi cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng ngày càng được hoàn thiện. Vị trí đắc địa, môi trường sống tiện nghi với khu vực dân cư đông đúc, dân trí tốt. Chính vì vậy, trong thời gian gần đây mua căn hộ chung cư quận Tân Phú thu hút ngày càng nhiều người dân và người đầu tư bởi những ưu điểm nổi bật dưới đây.

Vị trí địa lý Quận Tân Phú

Với vị trí tốt, cơ sở hạ tầng giao thông phát triển tốt dễ dàng di chuyển đến nhiều khu vực khác nhau như: hướng phía Đông giáp quận Tân Bình, ranh giới là đường Trường Chinh và Âu Cơ. Tương lai được ủy ban quận Tân Phú đầu tư phát triển làm trung tâm về cơ sở hạ tầng trường lớp, bệnh viện, chợ, trung tâm giao thương, cơ sở hành chính đầy đủ. Đây chính là những lý do mà thu hút sự chú ý của nhiều người với các dự án căn hộ cao cấp Tân Phú với mức giá rất hấp dẫn. 

Vị trí địa lý quận Tân phú

Khi lựa chọn mua chung cư tại quận Tân Phú, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận và đến sân bay Tân Sơn Nhất một cách nhanh chóng nhất. Cùng theo đó, Quận Tân Phú còn kết nối với trục chính với tuyến đường đi xuống Miền Tây sông nước. Giao thông vận tải của Quận Tân Phú khá dễ dàng nhờ những trục đường trọng yếu chủ chốt như Âu Cơ, Lũy Bán Bích, Tân Kỳ Tân Quý, Hòa Bình, Thoại Ngọc Hầu… Hơn hết, tuyến metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương) đang tiến hành kiến thiết xây dựng, đề án giải phóng và mở rộng đường ở Quận Tân Phú chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới giá trị bất động sản nhà đất nhiều địa điểm này.

Mức giá khi mua căn hộ và chính sách thanh toán

Nếu bạn đã chọn Quận Tân phú là nơi muốn an cư, nên tìm hiểu mức giá mặt bằng chung để lựa chọn phù hợp cho ngân sách gia đình mình. Theo kết quả khảo sát, phân khúc thị trường nhà ở có diện tích từ 68 – 98m2, có giá bán trên dưới 1.7 tỷ/căn đang chiếm lĩnh tổng thể toàn bộ thị phần BĐS. Mặc dù thế,  nhưng không phải ai cũng có khả năng chi trả, vấn đề làm sao cân đối tài chính cũng là bài toán nan giải chung so với đa phần khách hàng mua căn hộ hiện nay. Một dự án người mua rất có khả năng tham khảo đó là nhà ở Celadon – nhà ở Nằm trong công viên rộng thứ 3 ở TPHCM. Được biết, Dự Án BĐS này có quy trình tiến độ thanh tốt, thanh toán giá trị căn hộ cao cấp trả chậm từ 3 – 4 năm không lãi suất, hay nhà ở The Southern Dragon tỉnh thanh hóa trả chậm 2 năm, giao nhà đầu năm 2017. Đây là lý do, người tiêu dùng nên săn những dự án có lịch tỉnh thanh toán dài hạn để giảm áp lực nặng nề tài chính.

Mức giá hợp lý à chính sách ưu đã khi mua căn hộ tại Quận Tân Phú

Những tiện ích hấp dẫn xung quanh khu vực

Không chỉ vấn đề đóng vai trò là cầu nối giao thông vận tải với các quận lớn của thành phố, Tân Phú còn được coi là nơi thích hợp, lý tưởng để sinh sống, “an cư lạc nghiệp” lý tưởng và lâu dài với hạ tầng hiện đại như bệnh viện lớn, các khu chợ sầm uất và đông đúc như chợ Tân Phú, Tân Hương, chợ Phú Trung,… Các trọng tâm shopping lớn, nổi tiếng như AEON mall, các chuỗi ẩm thực ăn uống, cửa hàng tiện lợi và các dự án Bất Động Sản lớn cũng đã được góp vốn đầu tư kiến thiết xây dựng,… đã góp phần thay đổi bộ mặt của quận trong thời qua. 

Hiện nay, Quận Tân Phú đã đầu tư và xây dựng các trung tâm thương mại lớn, các siêu thị như Co.opMart Thắng Lợi, Co.op Mart Vikamex, trung tâm mua sắm Aeon Mall… Bên cạnh đó trên địa bàn quận Tân Phú còn có nhiều dự án liên quan đến thị trường bất động sản như căn hộ Celadon City, căn hộ Sài Gòn Town, căn hộ Phú Thạnh…  là một trong những lựa chọn tốt và đầy tiềm năng mà bạn không nên bỏ qua. Do vậy, Có thể nói lựa chọn căn hộ quận Tân Phú để ở hoặc đầu tư kinh doanh cho thuê là một trong những lựa chọn tốt và đầy tiềm năng mà bạn không nên bỏ qua. 

Điều này hứa hẹn quận Tân Phú trong tương lai sẽ mang đến chất lượng sống nơi đây ngày càng được nâng cao và phát triển không ngừng.

Chủ đầu tư đáng tin cậy

Đây là yếu tố khá quan trọng khi bạn chọn mua căn hộ bởi chủ đầu tư phải có nhiều dự án, sản phẩm uy tín trên thị trường và được mọi người đánh giá cao về chất lượng và họ luôn cung cấp thông tin dự án đến khách hàng một cách đầy đủ, công khai, minh bạch. Đối với Dự Án BĐS Celadon City, chủ đầu tư dự án Gamuda ở Malaysia luôn đảm bảo về tính pháp lý của dự án đến với người mua. Luôn cung cấp đầy đủ thông tin trong khuôn khổ pháp luật khi khách hàng yêu cầu như các văn bản liên quan đến việc đầu tư…những người mua được bàn giao nhà ở sau 6 tháng đã nhận được sổ hồng.

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật mà bạn nên lựa chọn mua chung cư quận Tân Phú. Mong rằng bài viết sẽ cho bạn thêm nhiều thông tin hữu ích khi quyết định mua căn hộ chung quận Tân Phú.

>>> Xem thêm: Thuê nhà nguyên căn quận 1 có gì nổi bật?

Likes:
0 0
Views:
83
Article Categories:
Bất động sản

Comments are closed.