Lý do vì sao nhiều người chọn mua căn hộ nhà đất quận 3 để an cư lạc nghiệp trong năm 2020

Để mua bán bất động sản thành công thì ngoài kiến thức và kỹ năng học được , kinh nghiệm và sự may mắn là một yếu tố rất quan trọng khi tham gia lĩnh vực này. Trong suốt 20 năm trở lại đây, bất động sản chưa bao giờ hết nóng, các nhà đầu tư hay người có nhu cầu mua nhà luôn muốn tìm một nơi để an cư lạc nghiệp với đầu đủ các tiện ích. Trong bài viết này sẽ giải thích lý do vì sao nhà đất quận 3 là nơi đáng mua và được nhiều người mua nhất trong năm 2020? 

Những yêu cầu cơ bản khi mua nhà

Những khu căn hộ cao cấp đang được xây ở nhiều nơi tại quận 3

Những khu căn hộ cao cấp đang được xây ở nhiều nơi tại quận 3

Điều đầu tiên không phải lựa chọn được chọn căn hộ hay nhà đất nền mà phải xác định nhu cầu của bản thân là gì. Cụ thể hơn nếu dự định mua một bất sản dạng nào, là căn hộ chung cư hay khu nhà cấp 1, thuê nhà mướn nhiều người ở. Cần xác định mua cầu của bản thân trước, liệu một không gian có cần đầy đủ chỗ đỗ xe, một khu vườn trước nhà và khu vực bạn ở cần phải gần các dịch vụ tiện ích. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một căn nhà cấp 4 với điện tích cơ bản đủ dùng cho một gia đình nhỏ thì vị trí quận 3 là một nơi hợp lý để tìm kiếm cho mình một bất động sản nơi đây. Thì phân khúc căn hộ là hợp lý nhất với gia đình trung lưu

Bốn lưu ý cần biết khi mua căn hộ nhà đất quận 3

1/ Hiểu rõ vị trí căn hộ

Vị trí căn hộ là yếu tố quan trọng cần phải tìm hiểu kỹ

Vị trí căn hộ là yếu tố quan trọng cần phải tìm hiểu kỹ

Theo một quan điểm về tâm linh và may mắn thì khi mua một căn hộ cần phải nắm rõ về hướng chính của căn hộ ở hướng nào?  Thang máy và phòng kỹ thuật có được đảm bảo an ninh và sự hỗ trợ khi cần thiết không.

Ngoài các đặc điểm chính bên trong căn hộ, vị trí của căn hộ ở bên ngoài cũng rất cần thiết. Căn hộ cách trường học, chợ bao xa. Gần với tuyến đường chính nào và lưu lượng giao thông có gây kẹt xe thường xuyên không? Những chi tiết nhỏ đó ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hằng ngày của cư dân sống nơi đây. Trên thực tế, rất khó để tìm cho mình được một căn hộ đáp ứng đầu đủ các tiêu chí trên. Nhưng nếu để ý kỹ thì sẽ có một vài khu vực có thể đáp ứng được các tiêu chí đó.

2/ Kiểm tra pháp lý dự án

Một trong những đặc điểm khi tìm mua căn hộ trung cư là phải xác định được tính pháp ký của dự án đó. Trước khi bỏ tiền vào một căn hộ đang xây hoặc căn hộ đã xây xong chờ bàn giao thì phải đảm bảo rằng dự án đó được bộ xây dựng cấp phép xây dựng, có đầy đủ các điều kiện để được cấp sổ hồng với các dự án đã được đưa vào hoạt động. Hợp đồng mua bán cũng phải được xem xét, các điều khoản sử dụng hợp đồng ghi phải rõ ràng, đọc dễ hiểu, các thỏa thuận và các loại phụ phí liên quan, thầm quyền, quyền lợi các bên.

3/ Đánh giá về tiện ích nội và ngoại khu dự án căn hộ chung cư

Căn hộ chung cư tích hợp hồ bơi trên tầng thượng

Căn hộ chung cư tích hợp hồ bơi trên tầng thượng

Một trong những điểm mà mọi người chọn các căn hộ nhà đất quận 3 lđó là khu tiện ích sẵn có bên ngoài được kết hợp các tầng bên dưới của căn hộ. Cụ thể hơn khi xây dựng một khu căn hộ, các chủ đầu tư sẽ cho xâu dựng một khu phức hợp như siêu thị, hồ hơi, phong tập gym và các khu trung tâm mua sắm, lớp học ở bên dưới nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu của người dân sống trong khu căn hộ. Vậy nên, đây là một yếu tố rất quan trọng mà người dân cần nên xem xét khi lựa chọn dịch vụ ở những căn hộ.

4/ Đề cao yếu tố an ninh, an toàn

Hệ thống an ninh khu trong và ngoài tòa nhà rất cần thiết

Đối với một căn hộ đầy đủ tiện tích thì phải nói đến yếu tố an ninh. Yếu tố an ninh ở đây được chia làm hai yếu tố. Một là căn hộ có được trang bị đầy đủ các đường ống, thiết bị và các bình xịt chữa chây được lắp đặt đúng không. Hệ thống camera từ bên ngoài tòa nhà ở các chốt bảo vệ để chắn chắn rằng từng người vào trong khu vực tòa nhà thì phải ghi lại khuôn mặt, biển số xe. Các tầng phải có lối đi riêng dành cho trường hợp khẩn cấp, cửa không thể vào từ bên ngoài mà chỉ được ra từ bên trong để đảm bảo tránh tình trạng  kẻ lạ đột nhập từ bên ngoài theo các lối thoát hiểm. Ngoài ra, cũng là vấn đề hầm hoặc nơi gửi xe, người mua cần chú ý đến giới hạn số lượng xe cũng như mức phí/xe tại nơi đó để tránh phiền toái về sau.

Tạm kết

Như vậy khu nhà đất quận 3 hiện nay có rất nhiều căn hộ đáp ứng 4 yếu tố trên. Nếu có nhu cầu tìm kiếm một nơi để an cư lạc nghiệp thì quận 3 rất đáng để tìm hiểu. Bạn có thể tìm kiếm thông qua chính quyền, ngân hàng hay các nhà môi giới uy tín. Trong bài viết này sẽ giới thiệu một website mua bán nhà đất uy tính ở Hồ Chí Minh, đó là Propzy. Website chuyên cung cấp thông tin minh bạch giữa người mua và người bán, giá thuê và những dự án mới nhất đang được triển khai.

>>> Xem thêm: Bảng giá thuê nhà nguyên căn quận Tân Phú

Likes:
0 0
Views:
124
Article Categories:
Bất động sản

Comments are closed.