Chiến lược phát triển sản phẩm dệt may

Chiến lược phát triển sản phẩm dệt may

Với nguồn tài chính mạnh, luôn nghiên cứu và ứng dụng công nghệ và phong trào thi đua sáng tạo cải tiến sản phẩm và công nghệ, Công ty có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu vải thời trang, giá cả hấp dẫn thoả mãn nhu cầu khách hàng.

Tiếp tục duy trì quy trình cải tiến sản phẩm nhằm không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và tạo ra sản phẩm mới có sự vượt trội so với đối thủ. Ngoài ra, Công ty sẽ tận dụng công nghệ sản xuất hàng quân nhu như vải in loang, vải faradine, vải bạt chống thấm để tạo nên sản phẩm có sự khác biệt so với đối thủ, đồng thời sẽ tạo ra phân khúc riêng cho Công ty.

Nghiên cứu phát triển sản phẩm quân nhu theo chuẩn mực quốc tế nhưng vẫn bảo đảm theo quy định về quân trang của Quân đội nhân dân Việt Nam và qua đó tham gia cung cấp quân phục quốc tế trên cơ sở lợi thế cạnh tranh về chất lượng, giá cả.

Phát triển sản phẩm nhà bạt phục vụ nhu cầu dân dụng, công nghiệp và dành cho du lịch. Đối với vải bạt cung cấp cho các hãng sản xuất xe tải, các công ty xây dựng, cơ sở chuyên làm mái che di động và các doanh nghiệp, cơ sởsản xuất bảng hiệu quảng cáo, dù quảng cáo và dù du lịch

Mercedes Benz Sprinter 313 Limitied Edition – anh hùng thời thượng

Mercedes Sprinter 313 Limitied Edition là lựa chọn hợp lý nếu bạn có nhu cầu vận chuyển nhiều hoặc chở khách du lịch các đoạn đường các tỉnh lân cận. Theo thông tin từ nhà sản xuất và ghi nhận từ thị trường thì bạn có 5 lý do để chọn dòng xe này: Đó là chiếc mini buýt sang trong bậc nhất Việt Nam: mini buýt an toàn nhất cho hành trình của bạn; là chiếc xe bảo vệ môi trường nhất tại Việt Nam với mức tiêu hao nhiên liệu tối ưu; là chiếc minibus phiên bản đặc biệt kỷ niệm 125 năm Mercedes-Benz và cuối cùng là chiếc đã đạt trên 30 giải thưởng trên thế giới cho chiếc xe 16 chỗ tốt nhất.

Rất nhiều người chọn Sprinter 313 Limited Edition phục vụ cho mục đích chở khách du lịch, đều nhận xét đây là môt số lựa chọn chính xác, mang lại hiệu quả cao nhờ 5 tính năng ưu việt của nó.

Những dòng xe du lịch của Mercedes - Benz luôn được ưa thích

.

Likes:
0 0
Views:
96
Article Categories:
Kinh tế

Comments are closed.